no comments

BARYA CITI GIÁ CÓ CAO KHÔNG ? VÀ NẾU GIÁ CAO THÌ TẠI SAO KHÁCH HÀNG VẪN ĐỒNG HÀNH CÙNG BARYA CITI?

Vậy tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu có gì? Chúng ta hãy điểm qua những tiềm năng mà Bà Rịa – Vũng Tàu đã và sẽ có :

Về Hạ tầng – Kinh tế: Có 3 yếu tố Mạnh nhất thúc đẩy kinh tế hạ tầng Bà Rịa – Vũng Tàu

Thong ke du lich Ba ria vung tau

  1. Cảng Cái Mép, cảng nước sâu hàng đầu Việt Nam, đang hoạt động chỉ với 15-20% công suất, vậy với thời gian sắp tới khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ hơn, cùng với với đó là tình hình hàng hoá tại các cảng vào TPHCM đang bị quá công suất và kẹt xe thì sắp tới Cái Mép sẽ điểm đến lý tưởng. Ví dụ như Cảng Cái Mép hoạt động với 100% công suất thì kinh tế và dân cư sẽ phát triển như thế nào?
  2. Hiện BRVT có thu nhập đứng thứ 3 trên cả nước, với chủ yếu là khai thác dầu khí và du lịch. Với lợi thế là hạ tầng giao thông đồng bộ và với bờ biển dài đẹp. Du lịch BRVT luôn có lượng khách du lịch tăng 20% so với năm trước, lượng khách lưu trú luôn nằm ở con số lý tưởng từ 3 đến 4 triệu lượt khách. Vậy khi các hệ thống giao thông hoàn thiện hơn như: Sân bay Long Thành, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Vũng Tàu- Biên Hoà. Thì con số sẽ lên bao nhiêu? Không những là khách du lịch mà Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là điểm trung chuyển hàng hoá tuyệt vời.
  3. Sau 10 năm thay đổi liên tục, Tổ hợp hoá dầu Miền Nam, đã chính thức khởi công và dự án sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2022. Với dự án này, kỳ vọng sẽ tạo ra hơn 15000- 20000 việc làm khi xây dựng và hơn 1000 lao động kỹ thuật cao khi dự án đi vào hoạt động. Tạo ra 1 cú hích về kinh tế và số lượng người cư trú tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .

Ngoài ra còn nhiều thông tin về hạ tầng khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu mà Hoàn muốn chia sẽ riêng cho nhà đầu tư.

— Kết luận: Đây là 1 số điểm Hoàn điểm qua để anh/chị có thể hiểu thêm về tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu cả kinh tế, du lịch. Đó là chưa kể hiện giờ trên địa bàn tỉnh đã có những KCN ở có những loại ngành nghề mà các KCN ở các tỉnh, thành phố khác ít có điều kiện phát triển. Đó là những loại ngành nghề sử dụng khí đốt làm nguyên liệu, nhiên liệu; sử dụng cảng nước sâu để vận chuyển nguyên vật liệu, thiết bị và xuất khẩu hàng hóa như: sản xuất điện, thép, hóa chất phân bón, chế biến khí, vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo các thiết bị có kích thước lớn, xay lúa mì.

Vậy với tất cả yếu tố trên, tập hợp lại 1 điểm, thì anh/chị nghĩ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển đến như thế nào ạ?

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các ông lớn ngành BĐS đang tập trung về đây như: Hưng Thịnh, Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành- Trùng Dương, tập đoàn Asian Coast Development, tập đoàn Kappeland… Và còn nhiều các doanh nghiệp và tập đoàn khác đầy tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vì sao họ muốn đầu tư tại đây? Câu hỏi này có lẽ anh/chị đã trả lời được rồi đó ạ.

** Nhận thông tin lý do tại sao các ông lớn Bất động sản đổ vốn vào Bà Rịa Vũng Tàu

Vậy Barya Citi thì sao ?

Tổng thể là thế, vậy còn Barya Citi thì sao? Với giá 3 tỷ, bàn giao nhà phố xây sẵn, vậy có cao không anh/chị?

Hoàn xin điểm qua 1 chút về thông tin về Barya Citi.

  • Vị trí: Nằm giáp 3 mặt tiền Nguyễn Văn Cừ nối dài, CMT8 và Trường Chinh,. Đặc biệt Barya Citi được hưởng them tiện ích đó là công viên sinh tái rạch thủ lựu, tuyệt vời quá phải không anh/chị ?
  •  Nằm ngay Trung tâm Hành Chính Tỉnh BRVT, Hoàn không biết nói gì hơn khi đưa ra thông điệp này, quá tiện lợi và an ninh khu vực.
  •  Với thiết kế Châu Âu, tiện ích nội khu ( TTTM, Hồ bơi, Trường học quốc tế…), khu compound mở nhưng lại an ninh tuyệt đối. Anh/chị còn lo lắng gì nữa về cuộc sống sau này nữa, đó không phải sống mà là hưởng thụ nữa đó ạ.
  • Barya Citi

           

      Barya Citi xứng đáng là khu đô thị thu nhỏ bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu , nơi anh/chị sống, hưởng thụ và phát triển với đầy đủ tất cả các yếu tố. Nếu nói về vị trí, thì Barya Citi là “độc nhất” tại Bà Rịa – Vũng Tàu .
Đây là những chia sẻ của Hoàn về toàn cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Barya Citi để anh/chị có thể hiểu rõ hơn ạ. Câu hỏi Barya Citi giá có cao không, Hoàn nghĩ anh/chị sẽ tự mình trả lời được rồi đó ạ.

**Nếu anh/chị còn cần thêm thông tin, Tiến Hoàn rất sẵn lòng hỗ trợ cùng anh/chị

Trân trọng,

Tiến Hoàn

Reply